Tư vấn tuyển sinh Online
ITC

Tin học ứng dụng


Tin học ứng dụng

Hiện nay, ngành Tin học ứng dụng đang là ngành dẫn đầu về cơ hội làm việc và mức thu nhập hấp dẫn. Chính vì thế, trong những năm gần đây ngành học này đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn theo học.

Dẫn đầu về cơ hội việc làm

CNTT là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin. Bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào cũng cần tới sự góp mặt của CNTT. Đặc biệt, quá trình phát triển của mỗi tổ chức hay cá nhân trong nền kinh tế hiện đại đều không thể thiếu các giải pháp về tin học ứng dụng. Việc này hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp “không giới hạn” cho những ai đam mê và quyết tâm theo đuổi lĩnh vực đầy thu hút này.

Ngành Tin học ứng dụng với cơ hội việc làm cao

Theo thống kê của Bộ Thông tin-Truyền thông, hướng quy hoạch nhân lực quốc gia đến năm 2020, Việt Nam cần 1 triệu lao động trong lĩnh vực CNTT, nhu cầu nhân lực ngành này mỗi năm tăng 13%. Trên thực tế, nguồn cung từ các trường đại học, cao đẳng và các trường đào tạo nghề tin học ứng dụng đang dần cạn kiệt do nhu cầu của các doanh nghiệp quá cao. Các doanh nghiệp sẵn sàng săn đón sinh viên từ lúc còn học ở giảng đường, vì thế ngành học này chưa bao giờ giảm nhiệt.

Mức thu nhập hấp dẫn

Theo khảo sát của nhiều tờ báo, đây là một trong 10 ngành nghề có thu nhập cao nhất trong những năm vừa qua. Nếu có trình độ chuyên môn và sự cố gắng nhất định, sinh viên theo học ngành này rất dễ có cơ hội thăng tiến và đạt một mức thu nhập khủng. Các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động ở Việt Nam, họ sẵn sàng chi trả mức lương trên 1000 USD cho những kỹ sư phần mềm giỏi để thu hút nhân tài. 

Lí do chọn ITC?

  • Sinh viên tốt nghiệp ngành này được trang bị những kiến thức về kỹ thuật lập trình, công nghệ phần mềm, quản trị cơ sở dữ liệu, ứng dụng đồ họa, thiết kế hoạt ảnh, thiết kế web, xây dựng phần mềm quản lý, lập trình... 
  • Khả năng làm việc độc lập, khả năng tiếp cận công nghệ mới và giỏi ngoại ngữ.
  • Cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên tại ITC theo chuẩn Cao đẳng – Đại học tốt nhất.
  • ITC định hướng chương trình đào tạo kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp.
  • Thực tập tại các công ty, tập đoàn hàng đầu. 

Học Tin học ứng dụng ngay tại ITC với những ưu đãi

  • ITC có học phí thấp, thời gian học ngắn 2 năm (4 học kỳ), chất lượng tương đương Trường Cao đẳng.
  • ITC tuyển sinh thường xuyên, có lớp ngoài giờ cho học viên đang đi làm muốn học Trung cấp chuyên nghiệp tại Trường.
  •  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tiếp tục học Liên thông lên các bậc cao hơn.