Tư vấn tuyển sinh Online
ITC

Tài Chính - Ngân Hàng


Ngành Tài chính – Ngân hàng - Ngành học đầy hứa hẹn với nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai

Dù trong bối cảnh nền kinh tế tăng trưởng hay trầm lặng thì những vấn đề như: định hướng chiến lược chính sách, chính sách tiền tệ, chính sách tài khoá của Chính phủ...luôn được đặc biệt chú trọng. Đó cũng chính lí do mà việc ngành Tài chính – Ngân hàng không bao giờ là hết "hot".

Triển vọng mới cho ngành Tài chính – Ngân hàng

Tài chính – Ngân hàng liên quan đến rất nhiều lĩnh vực chuyên sâu như Tài chính doanh nghiệp, Tài chính bảo hiểm, Tài chính thuế, chuyên ngành Phân tích tài chính, Kinh tế học tài chính…

Với vai trò quan trọng của ngành Tài chính – Ngân hàng, đây sẽ là một “tia sáng” mới cho những bạn trẻ yêu thích những con số và tiếp xúc vô vàn các phép tính phức tạp; năng động yêu thích lĩnh vực tài chính, thích làm việc trong các ngân hàng.

Cơ hội nghề nghiệp tài chính ngân hàng ngày càng triển vọng

Nhu cầu việc làm của ngành Tài chính – Ngân hàng

Ngành Tài chính – Ngân hàng luôn được đánh giá cao về triển vọng nghề nghiệp, được nhiều bạn trẻ quan tâm và mơ ước.

Cùng với thị trường chứng khoán ngày một sôi động, bất động sản phát triển thìTài chính – Ngân hàng cũng mang lại cho những bạn trẻ nhiều cợ hội phát triển. Khi hàng loạt chi nhánh, phòng giao dịch, rộng khắp cả nước được mở rộng mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến cho những người có năng lực và được đào tạo bài bản.

Cơ hội việc làm ngành Tài chính – Ngân hàng

Ngành Tài chính – Ngân hàng vẫn luôn là một ngành “hot” thu hút nhiều bạn trẻ có lòng đam mê và đầy nhiệt huyết.Theo thông tin được công bố tại Hội thảo chính sách tiền lương tại Việt Nam của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội và Hội đồng tiền lương Quốc gia tổ chức ngày 25/11/2014, mức lương trung bình cho sinh viên mới ra trường là 7,23 triệu/tháng.

Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị về ngành Tài chính – Ngân hàng, các bạn trẻ dễ dàng có cơ hội làm việc tại các vị trí:

- Chuyên viên phụ trách tài chính, kinh doanh tiền tệ, phân tích tài chính doanh nghiệp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm, tập đoàn tài chính lớn.

- Chuyên viên thu hồi nợ, chăm sóc khách hàng tại các ngân hàng, công ty…

Học Tài chính - Ngân hàng ngay tại ITC với những ưu đãi giá trị

Học Cao đẳng ngành Tài chính – Ngân hàng ở đâu?

Có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành Tài chính – Ngân hàng. Song, với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, tận tậm và đầy nhiệt huyết, trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.

7 Lí do bạn nên chọn  ITC là nơi học tập ngành Tài chính – Ngân hàng:

1. Đạt chuẩn quốc gia: Cơ sở vật chất; Giảng viên cơ hữu; Chương trình đào tạo.

2. Trường Cao đẳng duy nhất có học viện mạng CISCO đào tạo các chứng chỉ quốc tế: MOS, ICT, CCNA…Sinh viên được sử dụng miễn phí phần mềm, tài nguyên học tập có bản quyền của Microsoft.

3. Mục tiêu đào tạo: ngoài kiến thức và kỹ năng còn có các chứng chỉ theo chuẩn quốc tế: MOS, ICT, TOEIC, IELTS…

4. Học phí ưu đãi tốt nhất.

5. Nhiều suất học bổng có giá trị: Học bổng thường niên; Học bổng tuyển sinh; Học bổng khuyến học…

6. Công tác hỗ trợ sinh viên:Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm; Giới thiệu nhà trọ; Hỗ trợ, tư vấn tâm lý, thực hành kỹ năng…

7. Luôn đảm bảo quyền lợi dành cho sinh viên: tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, vay vốn đi học…

Ngành Tài chính – Ngân hàng tại ITC đào tạo những gì?

Chương trình ngành học Tài chính – Ngân hàng tại ITC sẽ cung cấp những kiến thức về lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong quá trình toàn cầu hóa. Kiến thức vững chắc về thực hành các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại hiện đại, có chuyên môn sâu về phân tích, dự báo liên quan đến tài chính, tiền tệ nhằm đưa ra quyết định trong quản trị tài chính.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện về bản lĩnh và khả năng tự nghiên cứu khi gặp vấn đề mới, đối đầu và ứng biến nhạy bén khi có rủi ro phát sinh liên quan đến tài chính, tiền tệ.