Tư vấn trực tuyến

HOTLINE: 093 886 1080
ITC

HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Tập trung với ba môn thi đấu là Bóng đá nam, Cầu lông và Bóng bàn. Giải đấu Sinh viên ITC được xem là bước đệm hoàn hảo để các bạn sinh viên làm quen với sân chơi thể thao giải trí mới trước khi chính thức bước vào trận đấu đầu tiên của Hội thao Sinh viên ITC.

Trận đấu giữa lớp CD15CT2 (trái - áo vàng) và CD14DT1 (phải - áo xanh)

Tại Lễ Khai mạc, đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu: Với Hội thao Sinh viên ITC, chúng tôi mong muốn xây dựng 1 hệ thống thể thao kết hợp với các hoạt động giải trí thường niên và ổn định, có cơ cấu tổ chức và hiện đại, cũng như tạo bước đột phá trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường. Hội thao ITC sẽ tạo ra môi trường cho sinh viên phấn đấu đạt 01 trong những tiêu chí của Danh hiệu sinh viên 5 tốt, đó là: thể lực tốt. Thông qua giải đấu, chúng tôi cũng hy vọng có thể chọn ra những gương mặt sinh viên hội đủ thể chất và trí tuệ để thi đấu tại các giải của Trường  cấp Thành phố sau y”

Đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu khai mạc Hội thao

Sau Lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên của bộ môn Bóng đá Nam cũng đã diễn ra giữa 2 đội: CD14DT1 - CD15CT2 và TC15TH1 – CD13CT4. Với nhứng bước đi uyển chuyển, những cú sút bóng táo bạo của 4 đội đã tạo nên cho 02 trận đấu đầy hấp dẫn và phần thắng cuối cùng nghiêng về các cầu thủ của lớp CD14DT1 (tỉ số 6 – 0) và lớp CD13CT4 (tỉ số 13 -3).

Trận bóng đá luôn được nhiều người xem

Ban Tuyên Giáo Đoàn Trường