Tư vấn trực tuyến

HOTLINE: 093 886 1080
ITC

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Qua 15 năm xây dựng và phát triển, Trường cao đẳng Công nghệ thông tin (ITC) đã trở thành nơi đào tạo nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, ITC đã và đang chú trọng đến cơ sở vật chất, giúp sinh viên có được môi trường học tập thuận lợi và hiện đại nhất.

Hiện tại, Trường Cao đẳng công nghệ thông tin đang sở hữu 02 cơ sở đào tạo:

• Cơ sở 1 tại số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú với tổng diện tích sàn xây dựng 13.500m2 (gồm 02 tòa nhà 7-8 tầng) khang trang, đủ tiện nghi, đảm bảo diện tích và thiết bị kỹ thuật phục vụ cho giảng dạy, học tập.
  • Được chia thành hai khu:
  • Khu A gồm 66 phòng học, với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy.
  • Khu B là Trung Tâm Thực hành Thí nghiệm và Thư viện, với 9 phòng học mới và 14 phòng thực hành, trong đó có phòng Lab và thư viện điện tử với trên 10.000 đầu sách và những phòng máy tính mới có cấu hình cao.
  • Toàn bộ tầng trệt của 2 tòa nhà dành cho hoạt động thể dục thể thao, căn tin phục vụ ăn uống, cung cấp văn phòng phẩm
  • Cơ sở 2 tại xã Trung Lập Thượng - huyện Củ Chi - Tp.Hồ Chí Minh, với tổng diện tích là 8,6 ha, đang trong quá trình lập dự án, xây dựng cơ sở mới tại đây.

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư, trang bị mới các thiết bị dạy và học: Máy server chuyên dụng dùng cho hệ thống quản lý toàn trường; Các phòng học thực hành được trang bị các máy tính mới. Hệ thống Meraki wifi phủ sóng toàn trường. Đường truyền internet đáp ứng nhu cầu sử dụng của giảng viên và sinh viên.

ITC đã và đang trở thành ngôi trường nhận được nhiều sự tín nhiệm của quý phụ huynh và học sinh khắp cả nước. Mỗi năm ITC chào đón một lượng lớn sinh viên nhập học, và luôn nhận được những phản hồi tích cực về môi trường đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy.

Thống kê diện tích sử dụng:

Nội dung Đơn vị tính Tổng số

I - Đất đai nhà trường quản lý sử dụng

Diện tích đất đai (Tổng số)

ha

II- Diện tích sàn xây dựng (Tổng số)

13,561.86

Trong đó: