Tư vấn tuyển sinh Online
ITC

Chúng tôi tự hào về ITC

10/05/2016

Là sinh viên khóa 1 của trường ITC, đó là điều vinh dự cho tôi và các bạn cùng khóa bởi chúng tôi là những người đàu tiên. Thế nhưng vào buổi đầu ITC cũng có nhiều hạn chế bởi trường vừa thành lập nên cơ sở vật chất, các trang thiết bị phục vụ cho học tập còn thiếu thốn. Nhưng để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, Ban giám hiệu và các thầy cô trong trường thời đó đã phải đi thuê cơ sở vật chất ở nhiều nơi để chúng tôi có điều kiện học tập tốt. Vượt lên trên khó khăn, hơn ai hết, chúng tôi đã được truyền đạt kiến thức bởi các thầy cô giỏi có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và rất có tâm với nghề. Tôi vẫn nhớ rất rõ khi ấy trưởng khoa Kinh Tế (nay là khoa QT_TCNH) là P.Giáo Sư Đồng Thị Thanh Phương và Tiến Sĩ Nguyễn Tấn Diệp là Phó Trưởng khoa. Thầy và cô dù rất bận nhưng vẫn thường xuyên đến các cơ sở để lắng nghe ý kiến sinh viên, giải đáp và hỗ trợ sinh viên rất nhiệt tình. ….

Sau khi tốt nghiệp vài năm tôi quay lại trường. Thật sự bất ngờ bởi ITC đã “lột xác” hoàn toàn, tòa nhà to lớn khang trang với phòng học những trang thiết bị học tập hiện đại. Bên cạnh thầy cô cũ nhiều thâm niên giảng dạy, tôi nhận thấy không ít giáo viên trẻ, và trong số đó có các bạn nguyên là sinh viên của khóa 1, khóa 2, khóa 3,… những “đứa con tinh thần” của ITC đã ở lại trường để cùng trường tiếp tục đào tạo nhiều thế hệ sau. Một cảm giác rất thân thuộc, rất ấm áp!

Không dừng lại ở đó ITC cũng không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, cập nhật những chương trình những kiến thức mới nhất cho sinh viên. Tạo ra môi trường học tâp thực tế. Liên kết đào tạo với các trường danh tiếng của nước ngoài. Mời các doanh nghiêp trong và ngoài nước đến giao lưu và chia sẽ kiến thúc, kinh nghiêm cho sinh viên. ITC đã và đang nâng cao chất lượng hơn mỗi ngày, kiến thức mà ITC dạy cho sinh viên không là lý thuyết suông mà nó giúp các em có thể áp dụng trong thực tế

Bên cạnh công tác đào tạo, tôi nhận thấy công tác Hỗ trợ việc làm cho sinh viên cũng rất tốt. Hầu như các em sau khi tốt nghiệp đều có việc làm. Bản thân tôi cũng nhiều lần đại diện doanh nghiêp về trường tuyển dụng. Tôi hài lòng về năng lực và phẩm chất của sinh viên của ITC bởi các em năng động, cầu tiến, làm được việc và quan trọng nhất khả năng lắng nghe và không ngại khó. Khi tuyển dụng các em tôi không phải đào tạo lại mà chỉ huấn luyện các em một số điều đặt thù của công việc….

Điều tôi muốn gửi đến quý Thầy cô, phụ huynh, sinh viên. Chúng tôi những đứa con của ITC, chúng tôi tự hào về ITC

Lê Hoàng Nghĩa (đứng giữa)

Phó Giám đốc Cty Truyền Thông Giải Trí Thành Công

Tư vấn viên

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Khoa Công Nghệ Thông Tin
  ĐT: 0839736623
 • Khoa Quản Trị TCNH
  ĐT: 0839738587
 • Khoa Quản Trị TCNH
  ĐT: 0839738587
 • Khoa Điện Tử Viễn Thông
  ĐT: 0836012245
 • Trung Cấp Chuyên Nghiệp
  ĐT: 0839735109
 • HOTLINE: 0938861080